Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng càng kết nối dễ hơn và đặc trưng là thông minh hơn www.gimmicksindia.com

Google đã update Pixel Buds Pro bằng nhữngh mách bảo một bộ tính năng thông minh mới như sắc màu mới. Các upgrade và được công bố tại sự kiện tung ra Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự tung ra của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe không dây Pixel Buds Pro của Google và được tăng cấp đều đặn Tính từ lúc lúc chúng được tung ra vào năm ngoái. Các bản update tiên tiến nhất mang đến những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bằng nhữngh sử dụng mọi technology máy học để tự nhiên phát hiện khi người sử dụng xuất phát cuộc trò chuyện với ai đó và tạm dừng mọi bản nhạc đang phát, đồng thời chuyển tai nghe sang chính sách xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau khi người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục công việc công việc bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên bản update mới. Nó sẽ thông tin cho toàn bộ những người đeo về mức độ nghe âm tkhô nóng theo tuổi thọ và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên khi nào người sử dụng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp hai băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn thêm chính sách "Chơi game độ trễ thấp" mới, nghĩa là âm thanh hao từ trò chơi giờ đây truyền đến tai nghe nhanh hao hơn để sở hữu trải nghiệm chơi game tổng thể trên tích điện điện thoại thông minh phản hồi nhanh hao hơn. Lưu ý duy nhất là quý người đặt hàng thiết yếu lập những game tương thích với tích điện điện thoại thông minh Pixel để sử dụng chính sách này. Ngoài ra còn thêm một ứng dụng để giành cho Chromebook, được phép người sử dụng thay đổi thiết lập và update lịch trình nới xuất phát trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được trình làng với bốn tùy chọn sắc màu: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung update thêm 2 màu mới là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho mọi người tổng cộng sáu sắc màu để lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã tăng cấp những tích điện của Pixel Buds Pro, bổ sung update những tính năng như bộ cân bằng 5 băng tần vừa đủ cho âm tkhô cứng tùy chỉnh và âm tkhô cứng không khí với tính năng theo dõi đầu sẽ hỗ trợ sức xem phim và công tác truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những upgrade và tính năng mới này, có lẽ đang đi vào lúc người đặt hàng nên cân xem mua một cặp tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro không phải là tai nghe không dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất nhỏ gọn, tiện lợi và hỗ trợ người sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất